Giới thiệu

LờI đầu tiên Công ty TNHH MINH CƯỜNG xin gửi lời chào đến quý khách đã ghé thăm website của công ty chúng tôi và quý khách hàng đã lưu tâm và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH MINH CƯỜNG chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh gỗ ghép từ các nguồn nguyên liệu: gỗ cao su, gỗ điều, gỗ xoan, gỗ tràm, gỗ quế, gỗ thông, gỗ vàng tâm, và các loại gỗ tạp khác.....phục vụ xuất khẩu và tiêu thụ nội địa.   

Với phương châm “cùng khách hàng phát triển”, công ty chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm cũng như giá cả, dịch vụ hậu mãi nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất khi đến với công ty chúng tôi. Cùng với đội ngũ công nhân viên lành nghề, công nghệ chế biến hiện đại hệ thống QLCL theo TC ISO 9001:2000 và sản phẩm được qua các quy trình xử lý nghiêm ngặt như: tẩm sấy khô, chống mốc, chống mối mọt, chống cong vênh đúng tiêu chuẩn quốc tế ... nên sản phẩm gỗ của công ty chúng tôi được thị trường trong nước tin dùng và đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu sang Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, ...

Đó là những sản phẩm thay thế gỗ quý từ thiên nhiên nhưng nó vẫn có những tính năng vượt trội riêng, Quý khách có thể sử dụng cho tất cả các sản phẩm như: đồ gia dụng, lót ván sàn, các sản phẩm trang trí nội thất bằng gỗ, đặc biệt giá cả rất phù hợp cho tất cả mọi đối tượng. Đồng thời chúng ta góp phần bảo vệ môi trường và phòng chống phá rừng, tạo công ăn việc làm cho người lao động, giúp nền kinh tế của đất nước càng phát triển hơn qua việc sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm này.

Trong quá trình thực hiện chiến lược sản phẩm công ty chúng tôi luôn đặt cho mình phương châm đó là: ”Sản xuất sản phẩm ngày càng uy tín, chất lượng và đa dạng hoá sản phẩm”. Xuất phát từ phương châm đó, sản phẩm của công ty chúng tôi luôn được cải tiến và đa dạng hoá về mẫu mã, chất lượng ngày càng được nâng cao đã đáp ứng tốt nhu cầu của Quý khách hàng. Một lần nữa xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ công ty Minh Cường.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành đạt!

Mọi chi tiết xin liện hệ:

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV - VT - XD MINH CƯỜNG

Địa chỉ: 272 Tân Sơn Nhì, P Tân Sơn Nhì, Q Tân Phú, Tp HCM

ĐT: 028 38104892 - 0333 600 555 DĐ: 0978.429.153
TK: 63000849 Ngân Hàng ACB - Chi nhánh Tân Sơn Nhì
MST-GPKD: 0309190155
Email: minhcuong@goepminhcuong.com
Web: www.goghepminhcuong.com